Hướng dẫn fix lỗi tải game pikachu cổ điển

0

Hiện nay có nhiều phiên bản game tìm cặp hình trùng khác nhau được phát hành nhưng game Pikachu phiên bản cổ điển này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu những những game thủ “sành sỏi”. Sau đây cà cách tải game pikachu cổ điển nổi tiếng.

Hướng dẫn fix lỗi tải game pikachu cổ điển

Giới thiệu về pikachu cổ điển

Game Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn có thể chơi Pikachu online ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính. Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.
Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.
Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa…
Ban đầu chơi game Pikachu bạn sẽ được cấp 10 mạng, nhưng đừng chủ quan nhé bởi vì số mạng chơi này sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp Pikachu giống nhau duy nhất. Hãy tính toán thật kỹ các nước đi, nhưng cũng phải nhanh tay, nhanh mắt nữa nhé!

Điểm nổi bật của game Pikachu kinh điển

Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.
Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.
Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.
Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Cung cấp 10 mạng chơi.
Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.
Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng.
Tóm lại, Pikachu tuy ra đời rất lâu nhưng vẫn luôn hấp dẫn người chơi, thích hợp với mọi lứa tuổi, hãy tải Pikachu và rèn luyện cho người mình sự nhanh tay, tinh mắt. Ngoài ra, các bạn có thể chơi một số tựa game kinh điển: Lines 98, Cờ caro, Dynomite… mỗi khi rảnh rỗi, đây là những tựa game được dân văn phòng rất yêu thích.
xem thêm: cách cài đặt lmhmod minecraft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *