Cách tải anger of stick 5 hack bất tử, mua sắm miễn phí

0

Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết thêm về bản hack anger of stick 5 hack bất tử, mua sắm miễn phí các bạn nhé!

Link tải anger of stick 5 hack bất tử, mua sắm miễn phí

 

Giới thiệu game anger of stick 5

Bối cảnh

Game anger of stick 5 lấy bối cảnh về một thành phố, nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Chúng đã sử dụng nhiều người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là rất nhiều người mất tích, và một trong số này đã biến thành những thây ma nguy hiểm, gây nguy hại tới những người vô tội trong thành phố.

Trong series game stickman này, bạn sẽ được lần lượt tham gia các nhiệm vụ quan trọng nhằm giải cứu con tin và đem lại sự yên bình cho thành phố. Đã đến lúc những anh hùng chúng ta vực dậy đấu tranh chống lại cái ác rồi đấy.

Lối chơi độc đáo, hệ thống cấp độ đầy thử thách

Nhiệm vụ trong game anger of stick 5 của bạn là tìm kiếm nạn nhân và cứu anh ta, một điều bắt buộc để bạn đánh bại đối thủ đối đầu với người chơi để cứu nạn nhân. Để đánh bại những kẻ thù thường đối đầu với nhóm, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn sử dụng các công cụ bổ sung như súng, súng máy hoặc dao, katana, kiếm, …và tìm kiếm những đồng minh mới. Bạn có thể tìm thấy 6 đồng minh và nhận sự hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng lúc.

Ngoài ra, trải nghiệm cả hai chế độ chơi là đơn và Zombie sẽ giúp bạn không bị nhàm chán. Hơn nữa để có thể vượt qua nhiều màn chơi ở thế loại game người que này, bạn cần phải thành thục nhiều kỹ năng chiến đấu, biết né tránh đòn phản công của kẻ thù để giảm sát thương tác dụng lên cơ thể của bạn.

Hệ thống trang bị

Trò chơi có kho vũ khí đa dạng sẵn sàng làm bạn thấy thích thú. Do độ khó của trò chơi tăng theo nhiều cấp độ nên bạn cần nâng cấp trang bị để có thể vượt qua được những thử thách mới.

Để nâng cấp trang bị, bạn sẽ cần sử dụng tiền tệ trong game. Bạn có thể kiếm được tiền khi hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu muốn, hãy sử dụng phiên bản anger of stick 5 mod của chúng tôi.

Tính năng nổi của game anger of stick 5 hack

 

Lối chơi RPG hành động hấp dẫn trên điện thoại
Đồ họa 2D đơn giản với phong cách người que được yêu thích
Sử dụng nhiều loại vũ khí mạnh mẽ có thể tiêu diệt lũ Zombie
Tìm những người còn sống sót cứu họ và cùng đấu với lại Zombie
Game có hệ thống cấp độ level up để trải nghiệm những tính năng trong game
Bạn có thể thưởng thức cả đơn mode và chế độ zombie.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1:

MOD vô hạn tiền.

Phiên bản V2:

MOD Menu
x2 tiền thưởng
x2 tiền kim cương
Xóa quảng cáo
Sát thương cao

Mua sắm miễn phí

Link tải anger of stick 5 hack: Tại đây

Xem thêm: Link tải game chien thuat hay nhat offline

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *