Vì sao ít người nâng cấp lên dân thần?

30Vì sao ít người nâng cấp lên dân thần?

tại sao không ai nâng cấp lên dân thần…
YT:
FB:

Tag: cách lên dân thần trong aoe, dân điên, tại sao, dân thần, hướng dẫn aoe, hướng dẫn đế chế

Xem thêm bài viết Game Online: https://sherimoonzombie.net/game-online

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

30 Comments

 1. Cỏ đồng b có biết dân thần có thể cho 3 dân làm 1 ruộng mà cả 3 con điều cho thực ko.như vậy so sánh về làm ruộng cũng ko thua dân thường nhá

  Reply
 2. Đánh team 1 người lên dân thần, đồng đội còn lại bơm đồ vẫn được. Vấn đề ở đây là dân thần ít máu, nên ít khi game thủ chơi, cùng lắm lúc hết sạch tài nguyên thì ta mới dùng bài dân thần hoặc ngựa dò công 3+7

  Reply
 3. Trong trường hợp vị trí gỗ và thực xa nó mới thua, cộng thêm kia là láy mã xây xanh nên nhìn tốc độ làm = nhau. Nếu làm đủ 10 đơn vị thì tg lâu hơn nhiều, t2 là khi chơi game thực thì k ai đi xây nhà chứa và xây ruộng xa nhà chính cả. Cho nên clip này so sánh sai hoàn toàn.

  Reply
 4. Dân thần đc sử dụng khi:
  1 – Gần cạn tài nguyên. Ruộng xây xát nhà, các nhà BD gần vàng, đá + tốc độ chạm mặt là quay về, tốc độ lên tài nguyên ko có delay chờ đủ 10+. Di chuyển nhanh, máu trâu, có thể phản kháng một số quân khi đi cướp tài nguyên (cung T, dò… kể cả quân mạnh mà nhỏ lẻ).
  2 – Hết tài nguyên, các quân khác cũng ko ra thêm đc, chỉ có làm ruộng là lên thực. Sản dân vừa mau tăng time vừa làm vừa chiến.
  3 – Dân Thần là dân chiến, chưa thần thì tốc độ phá nhà của dân đã tốt, lên thần thì máu đủ trâu để tăng cày vào nhà đối phương.
  4 – Bị khắc bở Pháo Bẹt, Voi húc, Cung mạnh tụ vào, Y tụ lại các loại quân mạnh tụ vào. Chém ko lên thần là chiến lại hết.

  Reply
 5. so sánh thế này, dân thường khai thác 13 tài nguyên mất 13s để đổ về 1 lần, còn dân thần mất 2s để đưa về 2 tài nguyên. thay vì dồn 1 cục một, thì tài nguyên sẽ chảy liên tục. chưa kể dân thần chạy nhanh ngang ngựa thì thời gian di chuyển sẽ ít hơn dân thường => năng suất hơn.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *