Nhận định, soi kèo Casa Pia vs Vizela, 0h00 ngày 10/10

0

Nhận định, soi kèo Casa Pia vs Vizela, 0h ngày 10/10 – Giải VĐQG người thương Đào Nha. dự báo, phân tách tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Casa Pia vs Vizela từ các chuyên gia soi kèo World Cup 2022 bậc nhất.

Đánh giá, SOI KÈO CASA PIA VS VIZELA

Thắng lợi trên sân của Maritimo vòng đấu gần đây đã là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Casa Pia và là trận bất bại thứ 6 liên tiếp của họ. Sau 8 vòng đấu, Casa Pia có được 17 điểm và đang trợ thì xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Casa Pia đã để thua 1 trận và đó cũng là trận thua độc nhất vô nhị của họ tính đến thời khắc này của giải đấu, 3 trận đấu còn lại Casa Pia mang được 2 thắng lợi và một hòa.

Vizela vừa cắt đứt chuỗi trận chỉ hòa và thua liên tiếp vừa qua (6 trận) bằng 1 thắng lợi trên sân nhà trước Portimonense. Sau 8 vòng đấu, Vizela mang được 8 điểm và đang trợ thì xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng World Cup 2022.

Trên sân khách Vizela đã thi đấu 4 trận và họ cũng có được 1 thắng lợi 1 hòa và để thua đến 2 trận. Ở cả 4 cuộc đấu ấy chỉ với một trận Vizela giữ được sạch lưới và họ để thua tới 5 bàn, chỉ ghi được 3 bàn thắng.

soi kèo Casa Pia vs Vizela
soi kèo Casa Pia vs Vizela

Tỷ lệ kèo Casa Pia vs Vizela

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Casa Pia có lợi thế sân nhà và thắng kèo 4/5 trận đấu vừa mới đây. khi mà đấy Vizela để thua kèo 4/5 trận chiến mới đây.

  • Chọn: Casa Pia

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 cuộc chiến gần đây của Casa Pia đều mang phổ thông hơn 3 bàn thắng được ghi. 3/4 Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng có phổ biến hơn hai bàn/trận.

  • Chọn: Tài
  • Dự đoán: 2-1

>>> Xem thêm tin tức về World Cup 2022 tại: https://soikeoworldcup22.blogspot.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *