Phim Mới Kinh Dị 18+ Mỹ 2020 Đảo Quái Vật monster island Horror Movie Thuyết Minh Hay Nhất

38Phim Mới Kinh Dị 18+ Mỹ 2020 Đảo Quái Vật monster island Horror Movie Thuyết Minh Hay Nhất

Phim Mới Kinh Dị Mỹ 2020 Đảo Quái Vật monster island Monster Horror Movie 2020

Tag: game chạy trốn quái vật, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Review: https://sherimoonzombie.net/review

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

38 Comments

 1. Thằng biên kịch nào mà viết quay được bộ phim dài hơn 1h mà chỉ quay trong chậu nước không vậy. Phim vớ vẩn không ra đâu vào đâu. Lằng nhằng .

  Reply
 2. phải thú thực là film này viễn tưởng, nhìu tình tiết để xây dựng cảnh quay hay, tuy nhiên do thời lượng có hạn nên chỉ chớp nhoáng tý cho bà con cưỡi ngựa xem hoa thôi. kịch bản khá hay, diễn viên rất xinh đẹp, tiếc là phần kết hơi hụt hẫng. hy vọng là còn p2. qua bộ film này tôi rút ra kết luận " suối nguồn tươi trẻ và thuốc trường sinh là có thực, luôn luôn tồn tại ở đâu đó, đợi đến khi loài người khai thác thì chúng ta…à ko con cháu chúng ta đang sống ở trên sao hoả rồi?! nhưng chắc chắn là nó tồn tại, chỉ là chưa tìm được thôi" .

  Reply
 3. Tui thấy phim này Hay Lắm , có mấy bạn chê phim chắc là mới xem đoạn đầu đã phán rồi chê hay là những người không biết xem phim rồi chê này nọ😌. Nhưng tui hơi thắc mắc đoạn 1:17 có cái ông(quần bò) trong hang soi đèn dầu đứng im một lúc rồi đi cuối phim vẫn k biết ông này là ai😅
  >>Tóm:Phim này hay lắm tui nghĩ là loại khoa học viễn tưởng , xem mà cảm giác hồi hộp như thật , mog nhất là có thêm đoạn cuối xem nữa😋Mấy má chê phim chắc k bt xem phim đâu😤😒

  Reply
 4. Like 👍 ____Chia sẻ cilp hay lắm _ chúc bạn có một ngày mới thật là vui vẻ .
  t,,,t lâu dài_huỳnh Vlog__
  Hân hạnh được đón xem clip bạn.
  …. Đừng quên huỳnh Vlog nhé 😘.

  Reply
 5. Phim hay vậy mà thấy nhiều bạn chê quá. nghĩ đơn giản thôi, cũg giốg như thời kỳ đồ đá, thời kỳ cổ trang và hiện tại thôi. Xem mà không hiểu là IQ thấp..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *