KATA VS YASUO – 🧐 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Yasuo tips

34KATA VS YASUO – 🧐 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Yasuo tips

KATA VS YASUO – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Yasuo tips

Không phải ngẫu nhiên Yasuo là một vị tướng được rất nhiều người chơi ở VN. Với khả năng lướt liên tục, dmg chí mạng, hất tung, đã vậy còn tường gió rất khó chịu.

Kat vs Yasuo là 1 kèo có thể nói là khó nhất nếu YS đánh hay. Video lần này mình xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để có thể dễ thở hơn khi đi với vị tướng quốc dân này nhé! 👌

►Nếu các bạn thấy video này hay thì ủng hộ mình bằng cách LIKE và SUBSCRIBE channel để mình có động lực tiếp tục ra video mới nhé !!! Cám ơn AE !

►Giới thiệu bản thân:
Mình là một fan của Liên Minh Huyền Thoại và Katarina là tướng yêu thích của mình. Channel này là để mình chia sẻ với tất cả mọi người những gì mình biết về Katarina.

► EDITED BY WIN DỪA

– Giúp mình đạt 1k subscribers nhé:
– Help me get to 1k subscribers:

► CREDITS:

Track: Ehrling – Dance With Me
Free Download:
Support Ehrling:

Amazing outro animation:

► THEO DÕI MÌNH TẠI:
FACEBOOK –
TWITTER –

❤ THANK YOU FOR EVERYTHING ❤

#WinDừaKatarina #KataVsYasuo #KatVsYasuo

Tag: cách chơi katarina mua 8, katarina vs yasuo, league of legends, katarina mid, katarina guide, win dừa katarina, win dua katarina, cach choi katarina mua 9, cách chơi katarina mùa 9, huong dan choi katarina mua 9, huong dan choi katarina, hướng dẫn katarina vs yasuo, huong dan katarina vs yasuo, cách chơi katarina, kata vs yasuo s9, kat vs yasuo tips, win dua, win dừa, katarina vs yasuo mid

Xem thêm bài viết Game Online: https://sherimoonzombie.net/game-online

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

34 Comments

 1. Xem xong chả thấy rút ra đc kinh nghiệm l gì toàn là lý thuyết suông ?? Văn vẻ lủng củng đọc khó hiểu vcl…tao đoán thằng ad còn rất ít tuổi

  Reply
 2. Xưa rồi diễm yasuo mà trình thì kata ôm trụ riết chứ không ngốc đầu lên nổi đâu chứ ngồi đó mà tường gió đó chỉ là rank thấp tụi nó vậy thôi chứ trình hơn thì bà nội tao cũng đội chiếu khô .

  Reply
 3. Người chơi kata kinh nghiệm thực sự chả sợ bất kì 1 kèo đấu nào. Còn nếu thiếu kinh nghiệm thì hướng dẫn mấy cũng bằng vô dụng. Nên tập kata thật nhiều là kèo nào cũng ăn hết.
  Như mình, chơi kata giống như bản năng vậy. Mình và em nó hòa quyện thành 1. Mình cảm ứng cực nhạy với từng đường dao, từng chiếc dao dưới đất của em nó.
  MÃI YÊU EM, KATARINA

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *