KATA VS TALON – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Talon tips

20KATA VS TALON – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Talon tips

KATA VS TALON – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | WIN DỪA KATARINA – Kat vs Talon tips

(English description below)

Hếlô ae! Hôm nay mình xin chia sẻ tới ae một số kinh nghiệm mình đúc kết được khi cầm Katarina đối đầu với Talon nhé!

Talon là một vị tướng đang khá mạnh trong phiên bản hiện tại. Kat vs Talon là một kèo khó, nhưng như thế không có nghĩa là mình chịu thua phải không ae ^^ Hi vọng một vài mẹo nho nhỏ có thể giúp ích cho các bạn!

►Nếu các bạn thấy video này hay thì ủng hộ mình bằng cách LIKE và SUBSCRIBE channel để mình có động lực tiếp tục ra video mới nhé !!! Cám ơn AE !

►Giới thiệu bản thân:
Mình là một fan của Liên Minh Huyền Thoại và Katarina là tướng yêu thích của mình. Channel này là để mình chia sẻ với tất cả mọi người những gì mình biết về Katarina.

►[English description]

Hi! In this video I’d like to share with you some tips to play Kat against Talon. English caption will be added soon. Sorry for the inconvenience.

Kat vsTalon is a tough matchup for Kat, but that doesn’t mean we cannot do anything. Hope this video will help you a bit!

► About me:
Hi! I’m Win Dừa, a fan of League of Legends and a Katarina main. This channel will be about my Katarina gameplay and all my knowledge about this champ. Thanks for watching! Hope you enjoy the video!

Please LIKE, SUBSCRIBE, SHARE if you find this video is interesting to you. That means a lot to me! Don’t forget to leave a COMMENT below if you have any idea to help me improve my channel. Really appreciate that. Thank you for reading this !!!!

► EDITED BY WIN DỪA

– Giúp mình đạt 1k subscribers nhé:
– Help me get to 1k subscribers:

► CREDITS:

Song: Skydive by Loxbeats
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0

Music promoted by Audio Library

Outro song: TroyBoi – Amadeus

Amazing outro animation:

► THEO DÕI MÌNH TẠI:
► FOLLOW MY SOCIAL MEDIA:

FACEBOOK –
TWITTER –

❤ THANK YOU FOR EVERYTHING ❤

#WinDừaKatarina #KataVsTalon #KatVsTalon

Tag: cách chơi katarina mua 8, katarina vs talon, katarina vs talon mid, league of legends, win dừa katarina, win dua katarina, cach choi katarina mua 9, cách chơi katarina mùa 9, huong dan choi katarina mua 9, huong dan choi katarina, hướng dẫn katarina vs talon, huong dan katarina vs talon, katarina guide, cách chơi katarina, kata vs talon s9, kat vs talon tips, win dua, win dừa

Xem thêm bài viết Game Online: https://sherimoonzombie.net/game-online

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

20 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *