Chiến Quốc Loạn Thế Anh Hùng 2 GamePlay – LỜI CHIA TAY TỚI GAME THỦ -SV Chính Thức Đóng Cửa !!!

13Chiến Quốc Loạn Thế Anh Hùng 2 GamePlay – LỜI CHIA TAY TỚI GAME THỦ -SV Chính Thức Đóng Cửa !!!

1.Link fanpage :
2.Âm Nhạc :
3.Phần mềm quay clip :
4.Trích dẫn bài viết từ Admin Chiến Quốc 2 :
【CHIA TAY CHIẾN QUỐC】

Thân gửi tất cả các anh hùng hào kiệt thân mến,

Chính thức ra mắt vào ngày 16/12/2012, từ một máy chủ private nhỏ lẻ, Chiến Quốc 2 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của cộng đồng Chiến Quốc nói chung và cộng đồng người chơi thân thiết nói riêng.

Vậy là hơn 7 năm, Chiến Quốc 2 đã xuất hiện vô số anh hùng bốn phương hội tụ trảm yêu trừ ma, tranh giành minh chủ, và còn những kỷ niệm vẹn nguyên tình đồng đội, niềm tin yêu… luôn rực cháy trong thời kì Chiến Quốc gian truân.

Vậy nhưng cuộc vui nào cũng tới lúc phải dừng lại, mắt thấy thời kì Thất Hùng Tranh Bá đã chấm dứt, Thất Quốc Tổng Quản rất tiếc phải thông báo Chiến Quốc 2 sẽ ngưng hoạt động kể từ ngày 18/01/2020.

Trong thời gian còn lại từ ngày 12/1/2020 tới ngày 18/1/2020, Chiến Quốc 2 sẽ miễn phí trải nghiệm trò chơi: Miễn phí KNB, Tiềm Năng, Kinh Nghiệm, Đoạn Thạch .v.v để tri ân toàn thể người chơi đã ủng hộ trong 7 năm qua. Các bạn có thể tới gặp NPC Tri Ân tại Tân Thủ Thôn tất cẩ các kênh để nhân quà miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những anh hùng, những nữ nhi hào kiệt đã tới với Chiến Quốc 2 và để lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng, Mong rằng nếu có cơ hội, chúng ta có thể được hội ngộ, được gắn bó lâu hơn nửa!

Xin chúc các bạn luôn hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường phía trước.

– Chiến Quốc 2 – Xin chào tạm biệt !
3.Ghi chú :
_Tiệc vui nào cũng sẽ tàn AE nhĩ, game thì nó vẫn cứ thế, vẫn trẻ trung , nhộn nhịp, 1 thế giới ngày đêm chiến tranh , chỉ có chúng ta là dần già đi mà thôi kkk !
_Bởi thế khi ae tham gia bất cứ 1 hoạt động nào trong cuộc sống như chơi thể thao, chơi game, học tập, làm việc…v..v ae cứ thoải mái đầu óc mà tận hưởng thôi, vội vàng làm chi và do dự , đắn đo suy nghĩ về cái lợi ích của nó làm gì cho mệt.
_Thanh xuân mỗi người là những trải nghiệm mà chính bản thân mình làm và không cảm thấy hối tiếc nhá kkk, chúc AE nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn !

Tag: game chien quoc, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Review: https://sherimoonzombie.net/review

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

13 Comments

  1. Mik là thành viên chiến quốc thời hồi đó nghe bạn nói đóng cửa buồn lắm ad có thể nói với gm tao cái game này trên đt chơi đc mọi nơi mọi lúc đc hk ad

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *