Hướng Dẫn Cách Nhận Code BancaH5 100k Trọn Đời

0

Nhận Code BancaH5, tổng hợp các cách nhận Giftcode Thánh Bắn cá H5 ngay hôm nay dành cho tất cả thành viên tham gia dòng game bắn cá đại dương. Cơ hội nhận code bắn cá Tân Thủ 100k cùng hàng triệu các mã Giftcode may mắn khác đang chờ đón bạn. Cùng theo dõi các cách săn Giftcode Bắn cá H5 ở ngay dưới đây:

Thể lệ nhận Code BancaH5 cho Tân Thủ

Cổng game BancaH5.com luôn mong muốn mang đến một sân chơi bắn cá đại dương hoàn hảo và ngập tràn quà tặng thưởng trong suốt hành trình săn cá. Chính vì vậy mà NPH không những ngày càng nâng cấp hệ thống mà cơ hội nhận thưởng Giftcode Bắn cá cũng liên tục được cập nhật trên nhiều kênh của Bắn cá H5. Tuy nhiên, để nhận được Code Tân Thủ bắn cá hoặc một số chương trình tặng Code BancaH5 khác thì trước tiên người chơi phải có một tài khoản tại cổng game. Cách thức đăng ký Bắn cá H5 theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập link tải BancaH5 để cài đặt cho Android, iOS hoặc chơi trực tuyến tại PC

Bước 2: Nhấn “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin theo mẫu

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng game, kiểm tra hòm thư để nhận Giftcode BancaH5 100k và trải nghiệm hành trình săn cá tại Bắn cá H5

Hướng dẫn cách nhận Giftcode BancaH5 miễn phí

bắn cá h5

Ngoài chương trình tặng Code BancaH5 dành cho Tân Thủ thì sẽ có một số sự kiện tặng Code miễn phí áp dụng cho tất cả thành viên. Cụ thể để nhận Code làm theo các cách sau đây:

Săn Gifcode BancaH5 tại Fanpage

Tham gia Fanpgae BancaH5 nhận Giftcode hàng ngày với thể lệ cực kỳ đơn giản. Các mã code từ 10K – 200K sẽ được cập nhật hàng ngày thông qua các chương trình phát Code BancaH5 và một số Livestream tặng Code Bắn cá từ các Hotgirl đình đám.  Để săn được nhiều Code, bạn cần phải làm như sau:

Bước 1: Like + Theo dõi Fanpage Bắn cá H5

Bước 2: Cập nhật chương trình tặng Code may mắn

Bước 3: Like + Share bài post bất kỳ và tag xanh 5 người bạn

Bước 4: Chụp lại màn hình và inbox trực tiếp với Admin để được nhận Code

Săn Code Bắn cá H5 qua các sự kiện

Mặt khác, trong game NPH cũng liên tục các sự kiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo một khoảng thời gian nhất định với các giá trị mã Code khác nhau. Chỉ cần đăng nhập vào game và kiểm tra sự kiện hàng ngày, làm theo thể lệ sự kiện tặng Code BancaH5 để nhận mã Giftcode bắn cá may mắn. Một số chương trình sự kiện săn code bắn cá đang được tổ chức tại cổng game Bancah5. com bao gồm:

  • Thay Avatar nhận Code 30K
  • Tham gia minigame nhận Giftcode 10K- 30K
  • Event khoe hạng siêu thuyền nhận Code 30K
  • Sự kiện khoe level nhận Code 50K

Các chương trình nhận Code BancaH5 hoàn toàn miễn phí liên tục được cập nhật tại Fanpage, Telegram và hệ thống website https://doithuongonline.club/. Mời các bạn truy cập thường xuyên để cập nhật sự kiện và nhận Giftcode giá trị tại cổng game Bắn cá H5 và nhiều cổng game đổi thưởng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *