🔴TRỰC TIẾP 5/9/2020: CHUNG KẾT ARMY GAMES BẢNG 1 | NGA SO TÀI THI ĐẤU NỘI DUNG XE TĂNG HÀNH TIẾN

22🔴TRỰC TIẾP 5/9/2020: CHUNG KẾT ARMY GAMES BẢNG 1 | NGA SO TÀI THI ĐẤU NỘI DUNG XE TĂNG HÀNH TIẾN

✥ Chung kết bảng 1 đua tank, chủ nhà Nga đối đầu với Trung Quốc… Liệu Nga có thể bảo vệ chức vô địch

✥ “Tank Biathlon” là một trong những cuộc thi đáng chú ý nhất tại Army-2020 được tổ chức trên đường đua đặc biệt của thao trường “Alabino”, ngoại ô Moscow.

✥ Trực tiếp trận Chung kết cuối cùng Bảng 1, NGA thi đấu với 3 đội: TRUNG QUỐC – AZERBAIJAN – BELARUS. Kính mời Quý khán giả theo dõi!
================
❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video !!! Hãy Đăng ký để ủng hộ Kênh nhé ❤️❤️

► Đăng kí ngay để cập nhật những tin tức mới nhất:
► Truy cập website: để cập nhật những thông tin mới nhất
=================================
© Bản quyền thuộc về Viettel Media
Do not re-up
#TramTin #TinMoi #TinTuc24h

Tag: game ban tang, Army Games, Army Games 2020, Xe tăng hành tiến, Hội thao Army Games 2020, Đội tuyển xe tăng Việt Nam, Việt nam thi đấu bán kết Army 2020, Lịch thi đấu Army 2020, Trực tiếp Army 2020, Tank Biathlon, Trạm Tin, Trực tiếp, Trực tiếp Army Games 2020, Thi đấu chung kết Army games 2020, kết quả Army games 2020, chung kết xe tăng hành tiến, Trực tiếp chung kết, chung kết Việt Nam, thi đấu, Quân đội nhân dân Việt Nam, bản tin Army Games 2020, chung kết xe tăng, 4-9-2020

Xem thêm bài viết Review: https://sherimoonzombie.net/review

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

22 Comments

  1. Dù ko thích Khựa nhưng phải công nhận Khựa đó đỉnh, xạ kích đĩnh đạc, xe chạy tốc độ… họ chỉ vấp mỗi cái lỗi kỹ thuật súng máy, cái này là khách quan ko can thiệp được, nhưng sau đó họ lấy lại thế trận rất nhanh, cộng với việc là xe tăng của họ đem qua thì mới thấy Khựa nó đã tiệp cận được Nga, Mỹ…. và với một nguồn nội lực khổng lồ về dân số và diện tích.v.v. khả năng Khựa vượt qua Nga Mỹ chỉ còn là thời gian ngắn!

    Thực sự rất sợ điều đó, nhưng có lẽ phải nhìn vào sự thật!! Tuy nhiên nếu buộc phải làm một cuộc chiến tranh vs Khựa thì chúng ta không sợ, theo như cách của Khựa thì về mặt chiến lược thì tôn trọng đối thủ, nhưng về chiến thuật thì phải xem thường đối thủ… cộng với công nghệ có hiện đại tới đâu mà VN cứ chui vào rừng, trốn dưới đất, lâu lâu ngoi lên tỉa vài thằng rồi leo xuống thì đến thánh cũng phải vái thua!!!!

    Reply
  2. Bọn này nó sẵn tăng , làm quen lâu rồi. LÀO có t72b3 được luyện tập mà còn đứng sau. VN chỉ sang Nga và làm quen vs tăng T72b3 đc tgian ngắn 3,4 ngày nhưg đã đạt được thành tích như vậy là tốt lắm rồi. Nếu sớm được luyện tập và làm quen thuần thục thì kết quả còn cao hơn nữa.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *