Sherimoonzombie

''Airpod'' Chuyên chơi game của Razer có gì hot? Đánh giá Hammerhead True Wireless| Playzone

Đánh giá post''Airpod'' Chuyên chơi game của Razer có gì hot? Đánh giá Hammerhead True Wireless| Playzone

Nếu các bạn thấy video của bọn mình hay và có ích hãy click để ủng hộ Playzone TV nhé!

Một chiếc tai nghe true wireless chuyên chơi game mang đến trải nghiệm tự do trên cả tuyệt vời. Hãy cùng Playzone điểm qua các tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé!

Kết nối siêu nhanh với độ trễ cực thấp
Tai nghe không dây có độ trễ đầu vào cực thấp chỉ với 60ms, điều đó có nghĩa là âm thanh của nó được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn và sẽ không bao giờ bị vấp, mang lại lợi thế chơi game cạnh tranh và trải nghiệm tuyệt vời hơn cho video và âm nhạc.

Thiết kế chống nước IPX4
Lý tưởng cho những người có lối sống năng động thể thao, bạn có thể tập luyện theo những giai điệu yêu thích và có thể tự do đeo những chiếc tai nghe không dây này và sử dụng ngay cả khi đang hoạt động ngoài trời.

Drivers 13mm có thể tùy chỉnh
Tai nghe không dây Razer Hammerhead True có trình điều khiển động được tối ưu hóa để cung cấp trải nghiệm nghe chất lượng, đẩy ra các âm treb sắc nét và âm trung với âm trầm sâu, thỏa mãn.

Giá sản phẩm: 2.790.000 VND
Link sản phẩm:

———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Tag: game blutooth, Razer Hammerhead True Wireless Earphones, Razer Hammerhead True Wireless Review, Razer Hammer Head True Wireless Review, Razer Hammerheard True Wireless Unboxing, Razer Hammerheard Review, Corsair Virtuoso Headset Review, Jabra 75t Review, tai nghe true wireless chơi game, airpods chơi game có tốt ko, đánh giá razer hammerhead true wirless, thinkview, tai nghe không dây chơi game, hammerhead true wirless, hammerhead

Xem thêm bài viết Review: https://sherimoonzombie.net/review

Nguồn: https://sherimoonzombie.net

Exit mobile version